Quy trình sản xuất bột cần tây trên máy sấy lạnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bột cần tây sấy lạnh có chất lượng khác nhau chủ yếu là do chất lượng sấy sản phẩm. Theo đánh giá của chúng tôi thì sản phẩm bột cần tây của một cơ sở có chất lượng tốt nhất do sử dụng máy sấy lạnh SASAKI công nghệ Nhật Bản. Do tò mò chúng tôi đã lần đến cơ sở sản xuất cần tây của đơn vị này để xem và đánh giá quy trình sản xuất tại đây.

1.Trồng cây cần tây.

Cây cần tây là một loại cây rất dễ trồng, và bảo quản.

Rau cần tây có thể bán quanh năm, nhưng tốt vào mua lạnh, nhiệt độ phù hợp cho cây phát triển 15 – 20° C. Mùa vụ thích hợp là đầu xuân và cuối hè. Đất có pH từ 5,8 – 6,8. Không phù hợp với đất phèn, đất nhiễm mặn. Rau cần tây cần nhiều nước nhưng không chịu được úng nên cần làm luống cao tầm 10 đến 20cm.

Cần tây phát triển tốt ở nhiệt độ cao, ẩm ướt, thoáng mát và cũng cần có đủ ánh sáng nhẹ.

Đất cần được phơi ải khoảng 7 đến 10 ngày, bón đất và vôi trước khi gieo.

2. Thu hoạch cây cần tây

Cần tây được thu hoạch trong vòng 105 đến 150 ngày kể từ ngày gieo. Có hai cách thu hoạch.

Thu hoạch cần tây bằng cách nhổ cả gốc và

3. Sơ chế cần tây trước khi sấy lạnh

4. Sấy cần tây trên máy sấy lạnh SASAKI

san-pham-can-tay-sau-say-lanh
san-pham-can-tay-sau-say-lanh

5. Nghiền bột cần tây

may-nghien-bot-can-tay
may-nghien-bot-can-tay

6. Kiểm tra chất lượng, đóng gói thành phẩm

7 Bán ra thị trường

8 Đánh giá khách hàng

Xem thêm >>> Máy lạnh Trane.

Xem thêm >>> Điều hòa Trane

Xem thêm >>> Chiller

Xem thêm>>> Máy sấy lạnh

Xem thêm >>> Máy sấy nóng

Xem thêm >>> Máy sấy bơm nhiệt.

Xem thêm >>> Máy sấy thăng hoa

Xem thêm >>> Bơm nhiệt.

Xem thêm>>> Máy sấy thăng hoa

Contact Me on Zalo
Chat

Hotline: 0965139148